Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thông minh và Dịch vụ to , bạn đồng ý sửa chữa các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nhập khẩu . Bạn tổng hợp cũng đồng ý đặt hàng các thu thập to và sử dụng thông tin nhất định về bạn mua hàng , cung cấp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật quà tặng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) xuất khẩu . Vui lòng đọc Điều khoản mua hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận lắp đặt . qua app Nếu bạn không hiểu phản hồi được điều khoản hay chính sách bảo mật giá rẻ , hãy rời Trang web Thái Lan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi an toàn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật báo giá bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đặt hàng . Xin đánh giá vui lòng xem lại Điều khoản đăng ký và Chính sách bảo mật thường xuyên mini . tại nhà Nếu cửa hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý giá rẻ , hãy rời khỏi Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ lớn , bạn tuyên bố đánh giá và đảm bảo rằng bạn địa chỉ đã trên 18 tuổi siêu thị , cư dân sản xuất của Cộng hoà xã hội Việt Nam lớn và có đủ điều kiện pháp lý hàng Hiệu để tham gia vận chuyển và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tư vấn . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn ở đâu , không độc quyền thống kê , khuyến mãi có thể hủy bỏ ở đâu , không thể chuyển nhượng khuyến mãi để sử dụng trang web tham khảo và dịch vụ cá nhân nhận hàng , phi thương mại địa chỉ . quà tặng Khi chấm dứt Thỏa thuận này kho hàng , giấy phép này ăn trộm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố địa chỉ và đảm bảo vệ sinh tất cả sửa chữa các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong phản hồi các hình thức khác liên kết Hàn Quốc với sử dụng giá rẻ của bạn trên Trang web giá sỉ và Dịch vụ hiện có bền , hoàn thiện ở đâu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mua sắm , bạn đồng ý nhận giá bán các email quản trị từ chúng tôi hướng dẫn . Bạn nơi nào cũng đồng ý nhận mới nhất các email quảng cáo từ công ty tổng hợp của chúng tôi giá rẻ facebook các bên quảng cáo trung gian nhập khẩu mà chúng tôi làm đại diện quà tặng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối theo yêu cầu được ghi trong nơi nào các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ lấy hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu và tiếp thị từ công ty tài chính sản xuất và đối tác trung gian xuất xứ mà chúng tôi Đài Loan đã cung cấp thông tin nhập khẩu của bạn như một phần Thái Lan của Dịch vụ Úc , cho nhập khẩu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Pháp . Bạn nhập khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ xuất khẩu các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng danh sách của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nơi bán mini có thể hướng dẫn bạn đến phản hồi các trang web xách tay của bên thứ ba (“Trang web nhập hàng của bên thứ ba”) Đức . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khuyến mãi và hoạt động nổi tiếng của khuyến mãi các trang web chất lượng của bên thứ ba hàng Hiệu . Chúng tôi không đảm bảo shop , xác nhận mới nhất , cam đoan danh sách hoặc chịu trách nhiệm đối tiki với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thương hiệu hoặc bất kỳ sản phẩm online hoặc dịch vụ nào chợ được quảng cáo nội địa hoặc cung cấp trên an toàn hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào siêu thị . Bạn nên dùng quan điểm đắt nhất của bạn giảm giá và thận trọng khi truy cập trang web đắt nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web có nên mua và Dịch vụ đã qua sử dụng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mua sắm và “có sẵn” voucher . Việc sử dụng Trang web giá sỉ và Dịch vụ là rủi ro lấy hàng của ở đâu riêng bạn xách tay . Trong phạm vi tối đa đẹp được luật pháp hiện hành cho phép Đức , Trang web giá rẻ và Dịch vụ ở đâu được cung cấp nhận xét mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào sản xuất , cho xuất xứ showroom được thể hiện hay ngụ ý phản hồi , tiki bao gồm theo yêu cầu nhưng không giới hạn nước ngoài , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng sản xuất , khả năng cho mục đích cụ thể bỏ sỉ hoặc không vi phạm tham khảo . Không có lời khuyên tốt nhất hoặc thông tin nào tổng hợp , chiết khấu dù bằng miệng chính hãng hoặc bằng văn bản báo giá , do bạn từ chúng tôi lớn hoặc thông qua Trang web tiki hoặc Dịch vụ hướng dẫn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu tốt được nêu rõ trong tài liệu này khách hàng . Không giới hạn ở trên bảng giá , chúng tôi Lazada và người cấp phép gần nhất của chúng tôi ( ở đâu uy tín shop các công ty con nhập hàng , chi nhánh giá bán , đại lý giá bán , giám đốc thương hiệu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web cửa hàng và Dịch vụ là chính xác danh sách , đáng tin cậy giảm giá hoặc chính xác; rằng Trang web Trung Quốc và Dịch vụ bảo hành sẽ đáp ứng sản xuất các yêu cầu bảng giá của bạn; rằng Trang web qua app và Dịch vụ siêu thị sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm amazon hoặc địa điểm cụ thể nào bình luận , không bị gián đoạn xuất khẩu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nơi nào hoặc lỗi nào lớn sẽ chất lượng được sửa chữa; có nên chọn hoặc rằng Trang web thảo luận và Dịch vụ không có vi rút địa chỉ hoặc mới nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa xuất xứ được luật pháp hiện hành cho phép an toàn , không trường hợp nào chúng tôi lắp đặt chất lượng những người cấp phép giá bán lẻ của chúng tôi ( đắt nhất địa chỉ các công ty con chính hãng , chi nhánh khuyến mãi , đại lý mới nhất , giám đốc dịch vụ và nhân viên thanh lý của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nổi tiếng , trực tiếp chiết khấu , gián tiếp nhập khẩu , ngẫu nhiên ăn trộm , đặc biệt nơi nào , hậu quả đánh giá hoặc bảo hành các thiệt hại đại diện nhanh nhất , Nhật Bản bao gồm xách tay nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đã qua sử dụng , lợi thế thương mại mini , sử dụng hướng dẫn , dữ liệu chiết khấu hoặc Hàn Quốc các tổn thất vô hình khác thế giới , do việc sử dụng nhận hàng , không có khả năng sử dụng Đức hoặc không có sẵn nội địa của Trang web hàng Hiệu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Đài Loan được tư vấn các ý kiến lắp đặt của khách hàng Pháp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi shopee có thể gần nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nhận hàng những gì bạn nói Mỹ . Xin tiki vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ voucher của bạn.

4.9/5 (34 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada